SEnukeXCr Service

SEnukeX เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดในการทำ SEO ที่เราเลือกมาให้บริการ เพราะว่า SEnukeXCr นั้นสามารถสร้าง links ได้หลากหลายรูปแบบจาก website ต่าง ๆ เช่น Social Network, Social Bookmark, RSS Submission, Article Directory, Press Release, Forum Profile, Web 2.0 Profile, PDF, WiKi media, PDF, Google Place และรูปแบบอื่นอีกมากมายที่มาพร้อม SEnukeXCr เราจะเห็นว่า Network links ที่เกิดขึ้นมีความเป็น Authority สูง และที่สำคัญ links ที่เกิดขึ้นเรายังสามารถกำหนดระยะเวลาในการให้เติบโตของปริมาณ links ใน Network ได้อีกด้วยทำให้มีความเป็นธรรมชาติสูง ถูกใจ Search Engine และยิ่งไปกว่านั้น Links ที่เกิดขึ้นจะมีการทำให้ index ได้อย่างรวดเร็วด้วยกระบวนการ “Indexer”  ของเราเอง ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการสร้าง links ขึ้นมา ทำให้มั่นใจได้ว่า links ที่เกิดขึ้นนั้นไม่สูญเปล่า ใช่งานได้จริง

SEnukeXCr มีความเป็น Natural linking models เพราะมีการผสมรูปแบบของ web ด้วยความหลากหลายชนิด จึงทำให้ Money site ของเรามีความปลอดภัยจากอัลกอริธึมที่เข้มงวด เมื่อใช้บริการ SEnukeXCr ของเราโอกาสที่ Money site ของคุณจะขึ้นสู่อันดับที่ดีได้ง่ายมาก อาจจะติด Top 10, หรืออาจจะ Top 1. เลยก็เป็นได้ หากคุณทำการเลือก Keyword ได้ดี

เหตุผลที่คุณต้องเลือกใช้ SEnukeX Service ของเรา

ทีมงานเราติดตามการ update อัลกอริธึมของ Google อยู่เสมอ ดังนั้นเราจึงเลือกใช้งาน Linking Models ให้เข้ากับ Search Engine อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ
คุณสามารถส่ง Keywords และ URLs ให้เราได้มากว่า 3 คำ,3 URL แต่ไม่เกิน 10 คำ,10 URL ในกลุ่มตลาดของ Money Site เราขอแนะนำให้ทำการวิเคราะห์ Keywords ให้เหมาะสม
คุณจะได้รับ Report links/Report Ranking หลังจากเสร็จงานทุกครั้ง ซึ่งผู้ให้บริการ link Network น้อยรายที่จะกล้าทำให้คุณเช่นนี้
เรามีประสบการณ์ใช้งาน SEnukeX และ Link Building เป็นอย่างดี ทำให้สามารถดึงความสามารถของเครื่องมือมาตอบสนองได้สูงสุด
เรามีการใช้งานของ Private Proxies ทุกครั้ง เมื่อทำการสร้าง Account หรือ Submits Web site ต่าง ๆ ในระบบเพื่อให้มีความเป็นธรรมชาติ และมี Success Rate ที่สูง
เรามีรูปแบบ Model links Network ที่เป็นธรรมชาติให้คุณเลือกใช้งาน. หรือหากคุณต้องการออกแบบ Network links ไม่ซ้ำใครให้โดนใจคุณเอง สามารถคุยกับเราได้
เมื่อคุณใช้ Package Mix&Math คุณสามารถกำหนดระดับชั้น (Tier) ของ Network Link คุณได้ว่าต้องการแบบใด *** ขอแนะนำ
นอกจาก SEnukeXCr แล้วเรายังใช้เครื่องมืออื่น ๆ เข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพของ Network ที่สร้างขึ้นมา เช่น การ index เพื่อให้คุณได้รับ links ที่มีค่า
เรา Run SEnukeXCr บน VPS ที่มีความเสถียรของ Server สูง พร้อมปรับแต่งค่าต่าง ๆ ที่ทำให้สามารถดึงประสิทธิภาพของ SEnukeXCr ออกมาได้อย่างเต็มที
เราจะดูแล Money Site ของคุณเหมือนเป็นของเรา เพราะเราเข้าใจถึงความหวังที่คุณได้สร้างมันขึ้นมา เพื่อสร้างรายได้ให้กับคุณและคนที่คุณรัก
เราคือผู้ให้บริการสร้าง Network links ที่มีราคาถูก แต่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

 

ถาม-ตอบ
1:บริการของเราเป็นบริการ รับทำ SEO หรือเปล่า
ตอบ ไม่ใช่ครับ เราเป็นผู้ให้บริการสร้าง Backlinks คุณภาพให้กับคุณเท่านั้น
2:บริการของเราต่างกับการ รับทำ SEO อย่างไร
ตอบ เราไม่รับประกันอันดับว่าจะต้องเป็นเท่านั้น เท่านี้ แต่เรากล้าบอกได้ว่า อันดับคุณจะดีขึ้นแน่นอน ซึ่งในการรับทำSEO นั้นผู้ให้บริการจะต้องมีการแนะนำปรับปรุง web site ให้ลูกค้าด้วย หรือเรียกว่า On Page Optimization และต้องกล้ารับประกันอันดับให้ลูกค้าตามที่ลูกค้าต้องการ
3:บริการสร้าง Backlinks ด้วย SEnukeXCr เป็น WH หรือ BH
ตอบ เครื่องมือทุกชนิดที่นำมาใช้งาน Online Marketing นั้น ขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานว่าจะใช้ในรูปแบบใด แต่บริการของเรานั้นมีขั้นตอนเป็น WH 100%
4:หากต้องการกำหนดระยะเวลาของ Package น้อยกว่า 1 เดือนได้หรือไม่
ตอบ สามารถทำได้ครับ แต่เราคำนวณ Link ที่เกิดจาก Link Diagram ที่เราให้บริการนั้น ความเหมาะสมในการสร้างให้เป็นธรรมชาติจะอยู่ที่ 1 เดือนครับ ช้าแต่ชัวร์
5:บริการสร้าง Backlinks ของเราต่างจากผู้ให้บริการรายอื่นอย่างไร
ตอบ ความแตกต่าง คือ เราทำให้คุณด้วยใจครับ ดังนั้นความสำเร็จของคุณก็คือความสำเร็จของเราเช่นกัน